Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Cựa Sắt Giúp Chiến Đấu Sung Mãn

Việc vô mồi cho gà đá cựa sắt sẽ giúp chiến kê thi đấu sung mãn
Rate this post

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt là điều quan trọng giúp cho chiến kê gia tăng sức mạnh và thi đấu sung mãn hơn. Bởi vậy đây trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay muốn tìm hiểu. Không để bạn đọc đợi lâu, nội dung thông tin trong bài viết sau đây của Betcom88 sẽ nhanh chóng giúp bạn nắm vững các kỹ thuật để thực hiện. 

Lý do cần phải thực hiện vô mồi cho gà cựa sắt 

Vô mồi cho gà cựa sắt là một trong những việc làm cần thiết được các sư kê chú tâm hiện nay. Bởi trong thời gian gần thi đấu chế độ tập luyện cũng như lượng thức ăn cung cấp sẽ không bảo đảm thể lực cho gà chiến. Vì thế các sư kê đã vô mồi giúp chúng khi xung trận sẽ sung mãn hơn. Đồng thời khi bổ sung cho gà chọi các loại thuốc bổ dưỡng sẽ tăng cường hệ miễn dịch khiến chúng nhanh lành vết thương, ít bệnh. 

Theo như Betcom đưa tin mỗi sư kê sẽ có những cách vô mồi cho gà đá cựa sắt khác nhau căn cứ vào kinh nghiệm của bản thân đã đúc kết được. Chính vì thế hiệu quả biểu lộ ở chiến kê khi thi đấu sẽ khác nhau. Tốt nhất là mọi người hãy tham khảo và thống kê các phương pháp từ những sư kê lâu năm am hiểu kinh nghiệm để có cách vô mồi đạt chất lượng tốt nhất. 

Việc vô mồi cho gà đá cựa sắt sẽ giúp chiến kê thi đấu sung mãn
Việc vô mồi cho gà đá cựa sắt sẽ giúp chiến kê thi đấu sung mãn

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt phổ biến hiệu quả

Trong thời gian gần tới ngày thi đấu thức ăn của chiến kê luôn là điều mà các sư kê luôn phải quan tâm, thận trọng. Để mọi người có thể hiểu rõ về cách vô mồi đối với gà đá cựa sắt nội dung sau của Betcom sẽ thông tin trực tiếp đến bạn 2 cách sau đây: 

Sử dụng các thức ăn giàu dinh dưỡng để vô mồi cho gà đá

Theo kinh nghiệm từ các sư kê lâu năm chia sẻ được Betcom88 tổng hợp cách vô mồi cho gà đá cựa sắt đó là cho gà những thức ăn giàu dinh dưỡng. 

Thịt bò

Nếu tiến hành vô mồi cho gà đá cựa sắt bạn nên bổ sung thịt bò vì thực phẩm này cung cấp nhiều năng lượng, hỗ trợ tốt cho cơ bắp. Thế nhưng sư kê cũng không nên quá lạm dụng chỉ cho chúng ăn lượng nhỏ và vào buổi trưa. 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng trứng cút lộn

Một trong những nguồn thức ăn nhiều dinh dưỡng được sử dụng để vô mồi cho gà đá cựa sắt phải kể đến là trứng cút lộn. Nó chứa nhiều dinh dưỡng giúp chiến kê trước khi thi đấu có thể lực sung mãn. Thế nhưng bạn chỉ nên cho chúng sử dụng trong thời gian trước khi gà bắt đầu xung trận từ 1 tới 3 tháng và vào buổi trưa. Mọi người cũng không nên cho chiến kê ăn quá nhiều chỉ khoảng 3 đến 4 quả một lần. 

Lươn nhỏ

Lươn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn với tác dụng bồi bổ cơ thể nên chúng cũng không ngoại lệ khi nằm trong danh sách bổ sung vô mồi cho gà. Thế nhưng mọi người nên lưu ý bỏ đầu lươn và phân khúc nhỏ để gà dễ tiêu cũng như cho chúng sử dụng cách nhau 3 tới 4 tuần. 

Lươn nhỏ là thực phẩm dinh dưỡng thích hợp vô mồi cho gà đá
Lươn nhỏ là thực phẩm dinh dưỡng thích hợp vô mồi cho gà đá

Sò huyết

Sò huyết có giá thành khá cao nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mang lại thể lực sung mãn cho chiến kê khi xung trận. Thế nhưng bạn cần nắm được cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thực phẩm này như chỉ sử dụng trước khi chúng tham gia đá từ 4 đến 5 ngày hoặc 1 tới 2 tuần và chỉ một lần/ngày. 

Rau xanh

Rau xanh cũng chính là thực phẩm đặc biệt quan trọng trong quá trình vỗ mồi cho gà mà bạn không nên bỏ qua ngoài các loại thịt trên. Bởi nó sẽ cung cấp chất xơ, vitamin tránh nguy cơ táo bón ở chiến kê. Một số loại rau xanh thích hợp cho gà đó là xà lách, rau muống,…

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt qua việc sử dụng thuốc

Bên cạnh cách vô mồi bằng những thực phẩm dinh dưỡng trên mọi người còn có thể áp dụng việc sử dụng thêm thuốc với các loại được Betcom tổng hợp như sau: 

  • Thuốc tăng lực Kaitong nên sử dụng cho gà đá trước khi thi đấu 10 ngày và mỗi ngày 1 viên. 
  • Bổ sung các loại vitamin B12, B15, B1, B6 cho gà chiến khoảng 2 tuần trước khi xung trận. Liều lượng cho chiến kê uống là 1 viên/ngày đối với dạng viên và dạng lòng là tiêm 0.5 – 1cc/lần. 
  • Thế nhưng dù sử dụng loại thuốc nào đi nữa trong cách vô mồi cho gà đá cựa sắt thì bạn cũng nên chú ý tới liều lượng đã được quy định. Sư kê không nên tùy tiện lạm dụng vì chẳng những không có tác dụng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chiến kê. 
Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thuốc cần lưu ý đúng liều lượng
Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thuốc cần lưu ý đúng liều lượng

Lời kết

Nội dung thông tin nổi bật trong bài viết trên đã tổng hợp cho quý độc giả hiểu rõ về cách vô mồi cho gà đá cựa sắt. Đây chính là khâu quan trọng có tác dụng bổ sung năng lượng, nâng cao thể lực cho chiến kê khi xung trận mà bất cứ người nào đam mê nuôi gà đá cần nắm bắt. Chắc chắn khi áp dụng đúng theo cách này anh em sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời. 

Nội dung